top of page

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล

 

Prion Co., Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “บริษัท”) ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และปฏิบัติตามระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง เช่น 「พระราชบัญญัติว่าด้วยการส่งเสริมข้อมูลและเครือข่ายการสื่อสาร การใช้ประโยชน์ ฯลฯ 」และ「พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล」  ด้วยนโยบายความเป็นส่วนตัว บริษัทจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ และมาตรการใดบ้างที่ถูกนำมาใช้ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ  

 

ลำดับของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีดังต่อไปนี้

 

1. รายการข้อมูลส่วนบุคคลที่จะรวบรวมและวิธีการรวบรวม

2. วัตถุประสงค์ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

3. การแบ่งปันและการจัดหาข้อมูลส่วนบุคคล 

4. ยินยอมให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคล 

5. การอ่านและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล 

6. การถอนสมาชิกภาพ (การเพิกถอนความยินยอม) 

7. ระยะเวลาในการเก็บรักษาและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล 

8. ขั้นตอนและวิธีการทำลายข้อมูลส่วนบุคคล 

9. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเยาวชน 

10. ลิงค์เว็บไซต์ 

11. การจัดการด้านเทคนิค/สถาบันเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล 

12. สิทธิ์และภาระผูกพันของผู้ใช้ 

13. บริการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล 

14. ภาระผูกพันที่จะต้องแจ้งให้ทราบเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนโยบาย  

 

 

1. รายการข้อมูลส่วนบุคคลที่จะรวบรวมและวิธีการรวบรวม

(1) รายการข้อมูลส่วนบุคคลที่จะรวบรวม: บริษัทรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้ในขณะที่ลงทะเบียนสมาชิกครั้งแรกสำหรับการลงทะเบียนสมาชิก การให้คำปรึกษาลูกค้าที่ราบรื่นและการจัดหาบริการต่างๆ

 

<เมื่อสมัครสมาชิกทั่วไป> 

- การเชื่อมโยงบัญชี: ID สำหรับการใช้งานเกม

① ในกระบวนการใช้บริการ อาจมีการสร้างและเก็บรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้

- ข้อมูลเทอร์มินัลโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ (ชื่อรุ่น เวอร์ชัน OS เวอร์ชันเฟิร์มแวร์ หมายเลขประจำตัวอุปกรณ์ ฯลฯ) ที่อยู่ IP คุกกี้

- เข้าถึงวันที่และเวลาบันทึกการใช้บริการ

① ในกระบวนการใช้บริการ อาจมีการเก็บรวบรวมข้อมูลดังต่อไปนี้

- บันทึกการใช้บริการ บันทึกการเข้าถึง ข้อมูล IP

(2) วิธีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

① รวบรวมผ่านขั้นตอนความยินยอมเมื่อสมัครใช้บริการของบริษัท

 

 

2. วัตถุประสงค์ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ดีที่สุดตามรสนิยมของคุณเป็นข้อมูลการตลาดผ่านการระบุตัวตนผู้ใช้ การชำระเงินสำหรับการใช้งาน การส่งมอบผลิตภัณฑ์ สถิติและการวิเคราะห์  

 

วัตถุประสงค์เฉพาะของการรวบรวมและใช้งานตามรายการของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมมีดังต่อไปนี้

(1) ID: ใช้สำหรับกระบวนการระบุตัวตนตามการใช้บริการสมาชิก 

(2) อีเมล: การรักษาช่องทางการสื่อสารที่ราบรื่นในการส่งคำบอกกล่าวและการจัดการข้อร้องเรียน 

* ข้อมูลทั่วไป - ID

 

 

3. การแบ่งปันและการจัดหาข้อมูลส่วนบุคคล

ไม่ว่าในกรณีใด ยกเว้นด้วยความยินยอมของผู้ใช้หรือตามบทบัญญัติของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง บริษัทใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้นอกขอบเขตที่แจ้งใน 『วัตถุประสงค์ของการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล』 ไม่ได้ให้ไว้

 

- เมื่อมีความจำเป็นต้องให้ข้อมูลผู้ใช้ภายในขอบเขตที่จำกัดโดยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจหรือผู้ประกอบธุรกิจเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการต่างๆ

 

ในกรณีต่อไปนี้ เป็นไปได้ที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง

(1) กรณีจำเป็นต้องชำระค่าบริการ 

(2) เมื่อมีความจำเป็นสำหรับการเตรียมการทางสถิติ การวิจัยเชิงวิชาการ หรือการวิจัยตลาด และเมื่อบุคคลใดได้รับการประมวลผลและจัดให้อยู่ในรูปแบบที่ไม่รู้จัก 

(3) เมื่อมีการร้องขอจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อประโยชน์ในการตรวจสอบตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง 

(4) เมื่อมีบทบัญญัติพิเศษในกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางการเงินและการรักษาความลับของชื่อจริง พระราชบัญญัติว่าด้วยการใช้และคุ้มครองข้อมูลเครดิต พระราชบัญญัติกรอบการทำงานว่าด้วยการสื่อสารโทรคมนาคม พระราชบัญญัติธุรกิจโทรคมนาคม พระราชบัญญัติภาษีท้องถิ่น พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พระราชบัญญัติธนาคารแห่งเกาหลี พระราชบัญญัติวิธีพิจารณาความอาญา ฯลฯ  

 

 

4. ยินยอมให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคล 

บริษัทได้รับความยินยอมในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ในส่วนที่เกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราได้เตรียมขั้นตอนที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทหรือข้อกำหนดการใช้งานได้โดยตรงโดยคลิกปุ่ม "ยอมรับ" และหากคุณคลิกปุ่ม "ตกลง" หากเลือก แสดงว่าคุณยอมรับการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล  

 

 

5. การอ่านและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล 

1) คุณสามารถดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ลงทะเบียนของคุณได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถดูและแก้ไขได้โดยตรง (คำถามและคำตอบ อีเมล ID) หลังจากผ่านกระบวนการยืนยันตัวตนผ่านเว็บไซต์ศูนย์ลูกค้า หรือส่งอีเมลไปที่ ผู้รับผิดชอบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณส่งอีเมลถึงเราหรือให้ความเห็นทางโทรศัพท์ (031-701-4378) เราจะดำเนินการทันทีที่ได้รับและแจ้งผลให้คุณทราบ

2) หากคุณร้องขอการแก้ไขข้อผิดพลาดในข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกนำไปใช้หรือให้จนกว่าการแก้ไขจะเสร็จสิ้น

3) หากมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องแก่บุคคลที่สามแล้ว เราจะแจ้งให้บุคคลที่สามทราบถึงผลการแก้ไขโดยไม่ชักช้า เพื่อให้สามารถดำเนินการแก้ไขได้  

 

 

6. การถอนสมาชิกภาพ (การเพิกถอนความยินยอม)

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และให้ข้อมูลส่วนบุคคลได้ หากคุณติดต่อบุคคลที่รับผิดชอบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเป็นลายลักษณ์อักษร ทางโทรศัพท์ หรือทางอีเมล ฯลฯ เพื่อถอนตัวจากการเป็นสมาชิก เราจะใช้มาตรการที่จำเป็น เช่น ทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากยืนยันตัวตนของคุณแล้ว

 

- วิธีการสมัครถอนสมาชิก

1) มีข้อ จำกัด ในการใช้การเข้าถึงเกมทันทีเมื่อสมัครถอนการเป็นสมาชิกและไม่รองรับการชดเชยการขโมยบัญชีหรือคำขอถอนเงินที่เป็นเท็จอื่น ๆ

2) หากคุณเลือกถอนทันที ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบทันทีที่การยืนยันตัวตนของคุณได้รับการยืนยัน

 

 

7. ระยะเวลาในการเก็บรักษาและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล 

บริษัทจะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ชักช้าเมื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคล  

 

 

8. ขั้นตอนและวิธีการทำลายข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ชักช้าเมื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคล

 

1) ขั้นตอนการทำลายล้าง

- ข้อมูลที่สมาชิกกรอกเพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก ฯลฯ จะถูกทำลายทันทีหลังจากบรรลุวัตถุประสงค์ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการเก็บรักษา เว้นแต่กฎหมายจะกำหนด

 

2) วิธีทำลายล้าง

- ข้อมูลส่วนบุคคลที่พิมพ์บนกระดาษจะถูกทำลายด้วยเครื่องทำลายเอกสารหรือทำลายโดยการเผา และข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บไว้ในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์จะถูกลบโดยใช้วิธีการทางเทคนิคที่ไม่สามารถทำซ้ำบันทึกได้  

 

 

9. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเยาวชน 

(1) วิธีการจัดงานนี้สามารถดำเนินการได้หากมีการร้องขอโดยตรงผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนไว้บนเว็บไซต์ของบริษัท

(2) ผู้ใช้และตัวแทนทางกฎหมายสามารถสอบถามหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ลงทะเบียนไว้ของตนเองหรือเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีได้ตลอดเวลา มี

(3) หากต้องการสอบถามหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้หรือเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี ให้เลือก 'เปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคล' และหากต้องการยกเลิกการเป็นสมาชิก ให้เลือกคำขอถอนตัวจากการเป็นสมาชิก และทำตามขั้นตอนการยืนยันตัวตน หรือหากคุณติดต่อบุคคลที่รับผิดชอบในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเป็นลายลักษณ์อักษร ทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราจะดำเนินการโดยไม่ชักช้า

(4) หากผู้ใช้ร้องขอการแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกนำไปใช้หรือให้จนกว่าการแก้ไขจะเสร็จสิ้น

(5) หากมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องแก่บุคคลที่สาม เราจะแจ้งให้บุคคลที่สามทราบถึงผลการแก้ไขโดยไม่ชักช้าเพื่อทำการแก้ไข

(6) บริษัทไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกยกเลิกหรือลบตามคำขอของผู้ใช้หรือตัวแทนทางกฎหมายใน '3 ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลตามที่ระบุไว้ใน 'ระยะเวลาการเก็บรักษาและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล' และจะถูกประมวลผลเพื่อไม่ให้สามารถดูหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

 

 

10. ลิงค์เว็บไซต์ 

1) บริษัทอาจให้ลิงค์แก่คุณไปยังเว็บไซต์หรือสื่อของบริษัทอื่น ในกรณีนี้ เนื่องจากบริษัทไม่มีอำนาจควบคุมไซต์และวัสดุภายนอก จึงไม่สามารถรับผิดชอบและไม่สามารถรับประกันประโยชน์ของบริการหรือวัสดุที่จัดหาให้

2) หากคุณคลิกลิงก์ของบริการที่บริษัทจัดหาให้และย้ายไปที่หน้าเว็บไซต์อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์นั้นไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท ดังนั้นโปรดตรวจสอบนโยบายของเว็บไซต์ที่เข้าชมใหม่ .  

 

 

11. การจัดการด้านเทคนิค/สถาบันเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล 

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการปกป้องด้วย ID และรหัสผ่าน มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถรู้ ID (บัญชี) และรหัสผ่านของคุณ และมีเพียงผู้ที่รู้รหัสผ่านเท่านั้นที่สามารถตรวจสอบและเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลได้ ดังนั้น คุณไม่ควรเปิดเผยรหัสผ่านของคุณให้ใครทราบ

 

เพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการแฮ็ค ฯลฯ เราติดตั้งและใช้งานอุปกรณ์ที่บล็อกการบุกรุกจากภายนอกเพื่อป้องกันการโจมตีและการแฮ็กจากภายนอก โดยรักษาระดับความปลอดภัยสูงสุด เช่น จัดการแยกกันแทน กว่าการเชื่อมต่อโดยตรงกับมัน

 

นอกจากนี้เรายังมีระบบสำรองระบบและข้อมูลในกรณีฉุกเฉิน และใช้มาตรการป้องกันความเสียหายที่เกิดจากไวรัสคอมพิวเตอร์โดยใช้โปรแกรมวัคซีน โปรแกรมวัคซีนมีการปรับปรุงเป็นระยะ และในกรณีที่มีไวรัสระบาดอย่างกะทันหัน วัคซีนจะได้รับทันทีที่ปล่อยออกมาเพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

 

เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลส่วนบุคคลถูกจำกัดให้น้อยที่สุดและการปฏิบัติตามนโยบายนี้จะเน้นย้ำผ่านการฝึกอบรมพนักงานที่รับผิดชอบเป็นประจำ ในกรณีนี้ การดำเนินการแก้ไขจะดำเนินการทันที

 

 

12. สิทธิ์และภาระผูกพันของผู้ใช้ 

1) คุณได้รับการร้องขอให้ป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดโดยการป้อนข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้อย่างถูกต้องและเป็นปัจจุบัน คุณต้องรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุที่เกิดจากข้อมูลที่ไม่ถูกต้องที่คุณป้อน และหากคุณป้อนข้อมูลเท็จ เช่น การขโมยข้อมูลของผู้อื่น บัญชีของคุณอาจถูกจำกัดหรือลบ

2) คุณมีสิทธิ์ที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการปกป้อง แต่ในขณะเดียวกัน คุณยังมีภาระหน้าที่ในการปกป้องข้อมูลของคุณเองและไม่ละเมิดข้อมูลของผู้อื่น ระวังอย่าให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณรั่วไหล รวมถึงรหัสผ่าน และระวังอย่าให้ข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่นเสียหาย รวมถึงการโพสต์ หากคุณไม่ปฏิบัติตามความรับผิดชอบนี้และทำให้ข้อมูลและศักดิ์ศรีของผู้อื่นเสียหาย คุณอาจถูกลงโทษภายใต้ [พระราชบัญญัติว่าด้วยการส่งเสริมการใช้เครือข่ายข้อมูลและการสื่อสารและการปกป้องข้อมูล ฯลฯ ]

3) เมื่อป้อนข้อมูลส่วนบุคคล คุณจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียเปรียบหรือความเสียหายที่เป็นรูปธรรมในการใช้บริการที่เกิดจากการป้อนข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง

 

 

13. บริการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล 

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อแผนกข้อมูลส่วนบุคคลด้านล่าง เราจะตอบข้อซักถามของคุณโดยทันทีและจริงใจ

 

[บุคคลที่รับผิดชอบ / ผู้รับผิดชอบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล]
- เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ: Park Sang Yeol
แผนก / ตำแหน่ง: ทีมสนับสนุนผู้บริหาร / กรรมการ
หมายเลขโทรศัพท์: 031-372-4378
อีเมล์: mfreeon@gmail.com
โทรสาร: 031-601-6532

- ฝ่ายที่ดูแลคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ: Park Seon-young
แผนก / ตำแหน่ง: เนื้อหา ทีม / หัวหน้าทีม
หมายเลขโทรศัพท์: 031-372-4378
อีเมล์: mfreeon@gmail.com
โทรสาร: 031-601-6532

 

14. การเยียวยาสำหรับการละเมิดสิทธิ

ผู้ใช้สามารถสอบถามเกี่ยวกับการบรรเทาความเสียหายและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลกับองค์กรดังต่อไปนี้

<องค์กรต่อไปนี้เป็นองค์กรที่แยกจากบริษัท หากคุณไม่พอใจกับการจัดการเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทและผลการบรรเทาความเสียหาย หรือหากต้องการความช่วยเหลือโดยละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา>

▶ศูนย์รายงานการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล (ดำเนินการโดย Korea Internet & Security Agency)

  -ความรับผิดชอบ: รายงานการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล, สมัครให้คำปรึกษา

  -โฮมเพจ: privacy.kisa.or.kr

  -โทรศัพท์: (ไม่มีรหัสพื้นที่) 118

  -ที่อยู่: (58324) 9, Jinheung-gil, Naju-si, Jeollanam-do (301-2 Bitgaram-dong), ชั้น 3, ศูนย์รายงานการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

▶ คณะกรรมการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทข้อมูลส่วนบุคคล

  -ความรับผิดชอบ: คำขอไกล่เกลี่ยข้อพิพาทข้อมูลส่วนบุคคล, การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทโดยรวม (การระงับข้อพิพาททางแพ่ง)

  -โฮมเพจ: www.kopico.go.kr

  -โทรศัพท์: (ไม่มีรหัสพื้นที่) 1833-6972

  -ที่อยู่: ชั้น 4 ของ Government Complex Seoul, 209 Sejong-daero, Jongno-gu, Seoul (03171)

▶ สำนักงานอัยการสูงสุด ทีมสืบสวนอาชญากรรมทางไซเบอร์ : 02-3480-3573

▶ ศูนย์ตอบสนองการก่อการร้ายทางไซเบอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ: 1566-0112

▶ คณะกรรมการรับรองเครื่องหมายคุ้มครองข้อมูล (http://www.privacy.or.kr, Tel: 02-550-9531~2)

▶ กองสืบสวนอาชญากรรมไฮเทค สำนักงานอัยการสูงสุด (http://www.spo.go.kr, โทร: 02-3480-2000)

▶ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ศูนย์ตอบสนองการก่อการร้ายทางไซเบอร์ (http://www.ctrc.go.kr, โทรศัพท์ 182)

 

15. ภาระผูกพันที่จะต้องแจ้งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนโยบาย

 

หากมีการเพิ่มเติม ลบ หรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวในปัจจุบัน เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุผลและรายละเอียดของการเปลี่ยนแปลงผ่านทางเว็บไซต์/ประกาศอย่างน้อย 7 วันก่อนการแก้ไข

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว หมายเลขเวอร์ชัน: V1.0

นโยบายความเป็นส่วนตัว วันที่ประกาศ: 30 เมษายน 2556

วันที่บังคับใช้นโยบายความเป็นส่วนตัว: 23 มิถุนายน 2558  

 

หากคุณต้องการรายงานหรือปรึกษาเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ โปรดติดต่อองค์กรต่อไปนี้

1) คณะกรรมการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทส่วนบุคคล (www.1336.or.kr/1336)

2) คณะกรรมการรับรองเครื่องหมายคุ้มครองข้อมูล (www.eprivacy.or.kr/02-580-0533~4)

3) ศูนย์สอบสวนอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตสำนักงานอัยการสูงสุด (http://icic.sppo.go.kr/02-3480-3600)

4) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ศูนย์ตอบสนองการก่อการร้ายทางไซเบอร์ (www.ctrc.go.kr/02-392-0330)  

 

ลิขสิทธิ์ © FREEON Corp. ได้รับสิทธิ์ทั้งหมด

bottom of page